TRON tăng tốc khởi động Main Net, Test Net ra mắt vào tháng Ba

881

Sau nhiều tháng bị cho là sự thổi phồng của cơn sốt tiền số, dự án TRON dự kiến sẽ phát hành Main Net sớm hơn, là một token bản sao của Ethereum.

Dự án TRON đã thiết lập quan hệ đối tác, và thậm chí đã giới thiệu game sưu tập dựa trên tiền số, TRON Dogs. Tuy nhiên, dự án vẫn thiếu một blockchain riêng biệt, và đồng tiền số TRX tồn tại như một token dựa trên Ethereum. Dự án đã thông báo tăng tốc khởi động của Main Net sớm hơn 1 tháng so với thời gian dự kiến trước đó.

Mạng thử nghiệm sẽ ra mắt sớm hơn vào ngày 31 tháng 3. Tuy nhiên, giá thị trường TRX vẫn còn ở mức khoảng 0,05 đô la, vì sự chờ đón cũng như hi vọng từ cuối năm ngoái đã không còn.

Giao dịch chính của TRX vẫn trên sàn Binance, và cặp TRX/BTC vẫn là một trong những đồng tiền số có hoạt động tích cực nhất, trở lại vị trí hàng đầu trong những ngày qua. Tại thời điểm này, một số nhà đầu tư tin rằng giá TRX đang bắt đầu có khả năng tăng giá.

Khối lượng giao dịch của TRX đang tăng dần, nhưng tại thời điểm này thì không rõ TRX sẽ quay lại mức hoạt động cao hơn hay trượt xuống mức thấp hơn. Trên các sàn giao dịch tiền số Châu Á, TRX nằm trong Top 10 hoặc Top 5 của hầu hết các sàn giao dịch như Binance, Huobi, Bithumb và Upbit.

Giá TRX đã chững lại ở 0.04$ một thời gian dài, các nhà đầu tư coi  sự kiện này là một nỗ lực phối hợp để tăng trưởng thị trường. TRON bị chỉ trích là một dự án không rõ ràng trong một thời gian dài, và đã bị tụt giá mạnh sau đợt sóng tháng 12 năm ngoái.

Giá TRX vẫn chưa bay khi được giao dịch trên sàn Bittrex bắt đầu từ ngày 1 tháng 3. Hiện tại, Bittrex có tỷ trọng giao dịch TRX thấp hơn nhiều so với giao dịch TRX tại các sàn Châu Á. Ngoài ra, cộng đồng TRON lớn hơn nhiều ở châu Á, khiến cho đồng tiền số này ít phổ biến trong giao dịch cũng như sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế.

Tuy nhiên, TRX vẫn có thể quay trở lại thành một trong Top 10 đồng tiền số hàng đầu, chúng ta cùng chờ đợi đến khi dự án ra mắt.

Bình Luận