Cardano (ADA) bùng nổ, Binance bổ sung cặp giao dịch BNB và USDT

454

Giai đoạn bùng nổ của Cardano (ADA) đang trở lại, coin ADA chiếm hơn 5% khối lượng giao dịch toàn bộ thị trường tiền ảo – một kỳ tích cho một altcoin, ngay cả Ethereum lúc mạnh nhất cũng chỉ giao dịch dao động quanh khoảng 10% khối lượng thị trường. ADA tăng hơn 22% trong một đêm, lên mức 0.6 USD, đây vốn là coin rẻ nên mức giá thấp trên hợp lý. Đồng tiền ảo đã tăng trên 74% so với tuần trước.

Lý do của đợt tăng mạnh trong giao dịch của ADA là sự mở rộng của các cặp kinh doanh trên Binance, trong đó Cardano là đồng tiền ảo giao dịch tốt thứ 3 trên sàn, sau Verge (XVG). Trong những ngày tới, khi ADA được giao dịch cùng USDT, Cardano sẽ đón nhận dòng vốn lớn chảy vào thị trường. Sàn giao dịch Binance là một trong những sàn với khối lượng giao dịch USDT lớn, cho phép dòng vốn mới chảy vào thị trường altcoin.

Kể từ ngày 16 tháng 4, ADA cũng sẽ được niêm yết trên nền tảng giao dịch hàng đầu Trung Quốc Huobi Pro, góp phần tiếp sức cho đà tăng của ADA.

Một dấu hiệu tích cực nữa là sự gia tăng gần đây đang đi kèm với khối lượng giao dịch gia tăng, sau nhiều tuần giá đi ngàng, ADA có ít biến động và gần như bị lãng quên trong mắt các nhà đầu tư.

Thêm vào đó ADA đã nhận được sự thúc đẩy mạnh mẽ từ quan hệ đối tác với dự án Emurgo. Tại thời điểm này, hy vọng về sự phục hồi ADA sẽ tăng về mức đỉnh. Đồng tiền ảo này vẫn có triển vọng, có thể nhanh chóng leo lên trong bảng xếp hạng các loại coin hàng đầu, chiếm vị trí của Litecoin (LTC). Trong đợt tăng giá đầu tiên, ADA vẫn còn tương đối mới, chưa được biết đến từ giai đoạn ICO. ADA thời điểm đó chỉ có giá 0.03 USD, trước khi bất ngờ giành được vị trí trong top 10 đồng tiền ảo hàng đầu thế giới.

Bình Luận