Binance bác bỏ cáo buộc làm giả khối lượng giao dịch

798

Binance và KuCoin vẫn là những sàn giao dịch thu hút đăng kí nhiều nhất đối với những nhà đầu tư mới.

Binance là một trong những sàn giao dịch sôi động nhất thời gian gần đây, đã bị cáo buộc trong một nghiên cứu cho thấy việc làm giả khối lượng giao dịch các đồng tiền số. Tuy nhiên, một người sử dụng đã trực tiếp bác bỏ các cáo buộc bằng cách cung cấp bằng chứng về khối lượng giao dịch khổng lồ trên sàn giao dịch, minh bạch nguồn thu nhập hàng quý.

Binance hiện được biết đến với danh mục tài các đồng tiền số trong giao dịch lớn nhất và có một cộng đồng mạnh mẽ và sẵn sàng để đảm bảo khối lượng giao dịch thực. Một số đồng tiền số được trực tiếp cộng đồng lựa chọn qua bầu chọn. Đồng tiền số gần đây nhất lên sàn Binance là Storm (STORM), một dự án cho các khoản thanh toán tự do crypto. Mã STORM hiện đang giao dịch ở mức 0.026 USD.

Giá trị của Binance Coin (BNB)

Theo một phân tích doanh thu gần đây của Binance, token BNB có giá trị tiềm năng. Do hoạt động kinh doanh và nhu cầu sử dụng cao, nên tiềm năng cho coin BNB hợp lý là 39 USD. Hiện tại, BNB giao dịch quanh mức 7.92 USD, sau khi đạt mức đỉnh gần 20 USD.

Binance đốt một số coin BNB mỗi quý để giảm phí giao dịch cho nhà đầu tư trên sàn Binance. Theo đó một số lượng lớn coin BNB bị khóa hoặc giữ không có giao dịch, giá trị của BNB đang lưu hành được ước tính 78 USD.

KuCoin lao dốc?

Nhiều thông tin trên Reddit cho biết sàn giao dịch KuCoin có khối lượng giao dịch thấp hơn nhiều, và giá đã giảm xuống còn 3.33 USD.

Khối lượng giao dịch vẫn thấp hơn nhiều so với gao đoạn tháng 12 năm 2017. Lý do chính có thể là sự sụt giảm trong giao dịch Bitcoin, đây là đồng tiền số hoạt động mạnh nhất trên sàn KCS.

KuCoin tin tưởng rằng có thể cạnh tranh được với Binance, băng cách niêm yết nhiều mà đồng tiền số hơn, tuy nhiên khối lượng giao dịch 24 giờ qua chỉ đạt 24 triệu USD. Trong khi đó, Binance đánh dấu khối lượng 1.3 tỷ USD vì nhiều lý do khác nhau bao gồm có nhiều đồng tiền số niêm yết hơn và số lượng người dùng đông hơn rất nhiều.

Binance và EOS

Binance gần đây đã tuyên bố sẽ xử lý tất cả các tính năng kỹ thuật trên sàn giao dịch với token EOS. Đồng tiền số EOS hiện là một token ERC-20, sẽ được thay thế bằng mã token mới khi tung ra mạng chính. Sẽ không cần phải thu hồi các token từ sàn giao dịch.

Binance đã được biết đến với sự trợ giúp tối đa cho các đợt trả thưởng cũng như phân tách, do đó ngăn chặn những tác hại không cần thiết của bất kì đợt thay đổi nào.

Bình Luận