TRON (TRX) Airdrop cho cộng đồng Ethereum (ETH) hoàn thành trước khi ra mắt Mainnet

904

Nếu bạn có 1 ETH trong ví (hoạt động từ ngày 1 tháng 1 năm 2018) đến ngày 20 tháng 4 năm 2018, bạn có thể nhận TRX miễn phí (từ 10 đến 100) được chuyển tới địa chỉ trong mười ngày qua.

Bạn có thể kiểm tra số token TRX bạn nhận được qua airdrop bằng cách nhập địa chỉ ETH của bạn trên https://etherscan.io/ và vào mục ‘Token Balances’.

Tháng trước, Justin Sun, người sáng lập TRON (TRX) đã công bố một chiến dịch airdrop cho cộng đồng Ethereum, trong một nỗ lực để quảng bá thời gian giao dịch và tốc độ mạng nhanh của TRON. Theo kế hoạch TRON, 30 triệu TRX đã được phát ngẫu nhiên vào các ví Ether, yêu cầu mỗi ví có ít nhất 1 ETH vào ngày 20 tháng 4 năm 2018.

Airdrop cũng như một cách để TRON cảm ơn Ethereum vì đã hỗ trợ mã token TRX ERC-20 trước khi ra mắt mainnet TRON, khi các token sẽ chuyển sang blockchain của chính họ.

Mặc dù số airdrop TRX đã được gửi đi như lời cảm ơn, đó cũng là thông điệp cạnh tranh giữa TRON và Ethereum, đặc biệt là sau khi Justin Sun chỉ trích ETH khi so sánh với TRX trên các điểm sau:

Tại sao TRX lại tốt hơn ETH, theo Justin Sun:

TRX so với ETH

  • 10000 giao dịch trên giây so với 25 giao dịch trên giây
  • Miễn phí so với phí cao
  • Đốt coin phù hợp so với không có đốt coin
  • Java so với Solidity
  • Khả năng mở rộng mạnh so với không có khả năng.
  • 1 tỷ USD cho nhà phát triển so với không có kế hoạch của ETH
  • 100 triệu người dùng so với số lượng nhỏ

Mặc dù vậy, Justin Sun đã đăng một Tweet khá khiêm tốn, cảm ơn Vitalik Buterin

“Cảm ơn vì đã trả lời @VitalikButerin. #TRON hưởng lợi rất nhiều từ #eth và #eth truyền cảm hứng cho chúng tôi để tạo ra một nền tảng phân cấp tốt hơn. Nếu bạn quen thuộc hơn với #TRON, bạn sẽ biết chúng tôi đã khởi chạy testnet (Mainnet 5/31). #TRX $ TRX ”

Tại thời điểm viết bài, TRX đang giao dịch quanh mức 0,08 USD, mức hồi phục khá tốt từ mức thấp tháng 4 là 0,295 USD. Vẫn rất hấp dẫn để theo dõi phản ứng giá của TRX khi mainnet đi vào hoạt động ngày 31 tháng 5 năm 2018.

 

Bình Luận