Ontology (ONT) tăng trên 10 USD, niêm yết sàn Upbit

337

Ontology (ONT) đã tăng liên tục và x10 kể từ khi ra mắt đầu tháng 3. Ontology là một airdrop của NEO nên có sự đảm bảo và được nhiều sàn giao dịch chấp nhận nhanh chóng, bắt đầu tăng mạnh với một chương trình khuyến mãi lớn trên Binance. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi coin ONT đã được chọn, và chỉ vài tuần sau khi airdrop đã tăng hơn 10 lần so với giá khởi điểm.

ONT tăng hơn 90% trong tuần qua, leo lên mức 10.13 USD, xu hướng tăng đang chậm lại. Lực đẩy mới nhất cho ONT là niêm yết trên các sàn giao dịch, mới nhất là sàn Upbit, và sàn nhỏ hơn là Koinex.

ONT cũng đã hợp tác với dự án NAGA, một ICO đang hoạt động và hợp tác với một công ty tài chính lớn của Đức. Dự án NAGA gần đây đã có nhiều tiếng vang khi được thêm vào danh sách Changelly. Dự án cũng có Roger Ver là cố vấn.

ONT là một coin tiện ích với chức năng tương tự như hai coin NEOQTUM, trả phí định kì cho người sở hữu và  thực hiện các giao dịch. Tuy nhiên, hiện tại các yêu tố đẩy ONT tăng chủ yếu trên đầu cơ. Nhưng với thành công của NEO và các dự án khác, nền tảng Ontology vẫn còn đầy hứa hẹn và các coin có liên quan có thể đẩy giá cao hơn nhiều.

Ontology vượt trội so với thị trường

Hiện tại, ONT là một trong những coin tăng mạnh nhất trong tháng Tư. ONT đã tăng hơn 4 lần trong 4 tuần qua, trong khi Bitcoin tăng khoảng 30% từ mức thấp gần đây.

Dự đoán ONT có thể đạt mức giá 50 USD khi dự án khởi chạy trên blockchain của riêng mình. Một số người tin rằng ONT có khởi đầu tốt và được lên kế hoạch hoàn hảo nhất cho đến nay mà không có sự cố hay bất kì trục trặc nào trong quá trình hoạt động.

ONT cũng có một rủi ro, đó là gần 90% các coin này được sở hữu bởi “cá voi”, do đó coin này có một sự đảm bảo và dễ dàng được đánh giá cao. Lượng coin được thu hồi trong quá trình hoạt động là tương đối thấp, do đó thu khó tăng, lợi nhuận kém khó có thể đẩy tăng giá. Hiện tại, NEO là một đối tác mạnh mẽ của dự án Ontology, và sẽ không có việc bán phá giá để cắt lãi.

Một số nhà giao dịch cho rằng giá ONT đang bị thổi giá đầu cơ, vì diễn biến hoạt động và đợt tăng diễn ra đều đặn không có bất kì đợt điều chỉnh nào.

 

Bình Luận