IOTA công bố hợp tác với Porsche

1426

IOTA thông báo sẽ hợp tác với nhà sản xuất ô tô Đức Porsche trong dự án Program 4, được hỗ trợ bởi nền tảng Startup Autobahn. IOTA và Porsche sẽ làm việc cùng với các startup khác trên một ứng dụng tập trung vào tính di động thông minh. Tin tức này hỗ trợ giá token của IOTA, tăng khoảng 19% trong 24 giờ qua theo Coinmarketcap data.

“The @PorscheLab đang hướng tới làm việc cùng với @iotatoken & @Porsche trong Dự án @StartupAutobahn. StartupAutobahn là nền tảng đổi mới cuối cùng kết hợp các công ty công nghệ với chuyên môn kỹ thuật của SiliconValley và công nghệ tốt nhất của Đức, ”

Startup Autobahn được thành lập bởi Daimler, công ty đằng sau thương hiệu Mercedes Benz, Plug and Play, Đại học Stuttgart và Arena2036. Startup này tập trung vào các dự án công nghệ xoay quanh tương lai của tính di động.

Token IOTA, được gọi là MIOTA, đã có thời điểm tăng 19% trong ngày, đạt mức cao nhất là 2,59 USD. Sau đó đã có điều chỉnh nhẹ, giảm về 2,43 USD. IOTA đứng thứ chín trên Coinmarketcap, với mức vốn hóa là 6,7 tỷ đô la.

Đây không phải là lần đầu tiên IOTA hợp tác với một nhà sản xuất ô tô. Trước đó, IOTA đã công bố hợp tác với Volkswagen, một trong những nhà sản xuất xe hơi lớn nhất trên thế giới, để làm việc trên những chiếc xe thông minh và các nền tảng phi tập trung. Vào tháng 2 năm 2018, Bosch cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc thử nghiệm nền tảng IOTA cho những chiếc xe không người lái.

Vào đầu tháng, IOTA là một trong những công ty tham gia dự án Mobility Open Blockchain Initiative, hiện đang có 29 công ty tham giá, bao gồm Bosch, BMW, GM, Renault và IBM.

IOTA là một nền tảng tương lai cho phép khả năng tương tác giữa tất cả các loại thiết bị, tập trung vào Internet of Things. Mặc dù nó thường được gọi là một dự án blockchain, nó thực sự sử dụng Tangle, một loại công nghệ khác cũng xoay quanh việc phân cấp.

Bình Luận