ICO Taklimakan Network (TKLN) – La bàn của bạn trong thế giới tiền điện tử

460

Đầu tư vào thị trường tiền điện tử là một qúa trình đòi hỏi nhiều kiến thức, hiểu biết cũng như tốn nhiều công sức đối với nhà đầu tư. Kiến thức hạn chế trong lĩnh vực nhiều rủi ro này là một trong những lý do quan trọng nhất khiến nhà đầu tư ngần ngại trước khi quyết định đưa tiền số vào danh mục đầu tư.

Có không ít nhà đầu tư truyền thống muốn thử sức ở lĩnh vực mới nổi là cryptocurrency và blockchain, tuy nhiên rào cản hiểu biết kỹ thuật và công nghệ là nguyên nhân khiến không ít nhà đầu tư chùn bước trước dự định này.

Chưa hết, có một vấn đề nổi cộm xung quanh việc đầu tư tiền điện tử đó là thông tin chưa được xác minh, cùng với việc không có nguồn thông tin đủ tin cậy để nhà đầu tư yên tâm ra quyết định đầu tư. Không thể tự mình phân tích thị trường lẫn không có một nguồn tư vấn tin cậy, nhà đầu tư có thể trở nên bất an khi đánh cược vào thị trường nhiều biến động như thị trường tiền điện tử.

Với sự bùng nổ của cryptocurrency cùng với sự ra đời của hàng loạt ICO (gọi vốn bằng tiền điện tử), có rất nhiều ICO đang hướng tới mục tiêu hỗ trợ kiến thức cho nhà đầu tư trước khi bước chân vào thị trường. Taklimakan Network là một trong số những ICO đang nhận được khá nhiều sự chú ý trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, Vietblock sẽ điểm qua một số thông tin cơ bản về ICO có trụ sở ở Singapore này.

Taklimakan Network là gì?

Taklimakan Network là một nền tảng phi tập trung về đầu tư và đào tạo kinh doanh cho những người tham gia vào thị trường tiền điện tử. Nền tảng này sẽ kết nối những chuyên gia trong thị trường crypto với những người mới bắt đầu đầu tư, tạo nên một mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Các chuyên gia và các nhà phân tích crypto có thể thu được lợi nhuận từ việc chia sẻ kiến thức đồng thời tăng lượng subscribers trong khi những nhà đầu tư mới sẽ nhận được những tư vấn đầu tư hiệu qủa và tin cậy nhất.

Nền tảng này đưa ra các gợi ý lẫn chiến lược đầu tư, các phân tích về ICO cũng như nhiều thông tin khác cho người dùng. Nhờ đó, người dùng Taklimakan có thể đưa ra các quyết định đầu tư một cách chuyên nghiệp và đúng đắn dù kiến thức nền tảng của họ ở mức nào đi chăng nữa. Những nhà đầu tư mới cũng có thể tham gia các khóa học đầu tư của Taklimakan để nâng cao kiến thức về crypto.

Các chức năng chính của nền tảng Taklimakan

 1. Tập hợp thông tin chung về thị trường tiền điện tử: trong thế giới tiền điện tử, sự minh bạch và chính xác của thông tin đặc biệt quan trọng. Ví dụ, các sàn giao dịch khác nhau có thể có nhiều mức giá khác nhau cho mỗi loại tiền điện tử, gây khó khăn cho nhà đầu tư trong việc tìm kiếm được thông tin chính xác để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Taklimakan hướng tới mục tiêu tổng hợp các thông tin đáng tin cậy nhất để cung cấp cho nhà đầu tư.
 2. Mạng xã hội dành cho các chuyên gia và nhà đầu tư mới: bên cạnh đó, Taklimakan cũng hướng tới việc trở thành một nơi trao đổi thông tin giữa các nhà đầu tư và các chuyên gia tiền điện tử nhằm mục đích chia sẻ thông tin.
 3. Tạo danh mục đầu tư cá nhân: với sự giúp đỡ của các chuyên gia tiền điện tử, Taklimakan sẽ cung cấp dịch vụ tạo danh mục đầu tư cá nhân phù hợp cho mỗi nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục và tối ưu hóa lợi nhuận.
 4. Cung cấp các khóa đào tạo về đầu tư: đây là một trong những mục đích cơ bản của Taklimakan nhằm nâng cao kiến thức cho các nhà đầu tư đặc biệt là nhà đầu tư mới. Các khóa học sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia và thiết kế phù hợp với trình độ của nhà đầu tư.

Các thông tin cơ bản về Taklimakan ICO

 1. Token: TKLN
 2. Lượng cung cho Pre-sale: 100.000.000
 3. Lượng cung cho ICO: 550.000.000
 4. Tổng lượng token: 1.000.000.000
 5. Giá Pre ICO: 1 TKLN = 0.025 USD
 6. Price ICO:      1 TKLN = 0.05 USD
 7. Nền tảng : Ethereum ERC20
 8. Mua bằng: BTC, ETH, XRP, LTC
 9. Lượng mua tối thiểu: 10 USD
 10. Soft cap: 5.000,000 USD
 11. Hard cap: 27.000.000 USD
 12. Địa điểm : Singapore
 13. Hạn chế : Yêu cầu KYC
 14. Khu vực hạn chế: USA, Singapore

Team Taklimakan

Taklimakan được phát triển bởi một đội ngũ những chuyên gia có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Dưới đây là một số thông tin về Ban Điều hành của Taklimakan được trích dẫn trong Whitepaper.

 • Rashid Yussup, CEO & Co-founder: Rashid là một nhà đầu tư với hơn 9 năm kinh nghiệm trong đầu tư tài chính. Bên cạnh đó, ông còn là nhà sáng lập một qũy đầu tư và qũy quản lý tài sản và là một chuyên gia trong việc phát triển chiến lược đầu tư.
 • Rustam Kairy, COO & Co-founder: Rustam là một nhà đầu tư cá nhân, nhà quản lý dự án, nhà hoạt động chính trị và xã hội. Ông có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và hơn 3 năm kinh nghiệm đầu tư tiền điện tử.
 • Yong Ming Hong, CFO & Co-founder: Yong là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong phân tích tài chính, phân tích kinh tế cũng như đánh giá các dự án đầu tư. Ông có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động Startup đặc biệt là Startup công nghệ.

Kết luận

Theo như lộ trình, ICO này sẽ tung ra phiên bản Alpha vào tháng 4 tới, tuy nhiên hiện tại chưa có nhiều thông tin về phiên bản Alpha của sản phẩm này. Do đó, chưa thể chắc chắn được việc Taklimakan có thực hiện được những gì họ cam kết hay không. Không có nhiều thông tin về mức độ ứng dụng công nghệ blockchain của ICO này, do đó liệu Taklimakan có đi tới đích không vẫn còn là một điều chưa chắc chắn.

Tuy nhiên, nhìn chung Taklimakan được đánh giá là một ICO tiềm năng với số điểm khá cao 4.3/5 trên ICOBench nhờ thông tin ICO khá cụ thể, ý tưởng thực tế và hữu ích cùng một đội ngũ khá mạnh và giàu kinh nghiệm.

Bình Luận