Dự báo ngắn hạn: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, NEM, NEO, EOS, Cardano – 26/4

1215

Một cuộc khảo sát của Reuters cho thấy 1 trong 5 tổ chức tài chính lớn nhất thế giới đang có kế hoạch bắt đầu giao dịch tiền điện tử trong vòng 12 tháng tới. Cuộc khảo sát bao gồm các ngân hàng lớn, các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý tài sản. Điều này có thể có nghĩa là một lượng lớn tiền mới sẽ đổ vào thị trường thông qua một vài mã tiền số.

Goldman Sachs đã có động thái đầu tiên thể hiện tham vọng gia nhập thị trường khi thuê một nhà kinh doanh tiền số, Justin Schmidt, về đứng đầu bộ phận thị trường tài sản kỹ thuật số. Ngay sau khi một ngân hàng đầu tư vào thị trường này, những tổ chức lớn khác cũng sẽ lao theo.

Nhà đầu tư Tim Draper đã nói rằng Bitcoin còn lớn hơn cả internet, cuộc cách mạng công nghiệp, thời phục hưng và thời đại đồ sắt.

Các sàn giao dịch cũng công nhận sự cần thiết phải tăng cường dịch vụ của họ. 16 sàn giao dịch tại Nhật Bản đã đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính của chính phủ đã thành lập một hiệp hội, Nihon Kasotsuka Kokangyo Kyokai (Hiệp hội giao dịch tiền điện tử Nhật Bản) hình thành các quy chế và cải thiện an ninh.

Tất cả các bước này chỉ ra một thị trường đang trưởng thành và sẽ mang đến nhiều cơ hội trong tương lai. Vì vậy, khi bức tranh dài hạn rất tốt, tại sao chúng ta giao dịch thay vì chỉ mua và “hodl”?

Trong khi triển vọng dài hạn là ấn tượng, sự biến động ngắn hạn vẫn còn. Chúng tôi cố gắng sử dụng sự biến động đưa các tư vấn tốt nhất cho các nhà đầu tư.

BTC/USD

Bitcoin tăng gần mốc 10.000 USD sau đó giảm mạnh trở lại. Chúng tôi đề xuất mức cắt lãi ở 9.200 USD trong phân tích trước đây và thời điểm hiện tại giá đã xuống dưới mức này khá nhiều.

BTC/USD

Đường xu hướng của Cặp BTC/USD đang thể hiện khả năng giảm giá hiện có thể trượt đến EMA 20 ngày.

Nếu trung bình động cũng không hiển thị bất kỳ hỗ trợ nào, đợt giảm có thể mở rộng tới 8.000 USD.

Do các đường trung bình động đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng. Chúng tôi dự đoán một số giao dịch mua lại sẽ diễn ra tại mốc 8.770 USD. Nếu kỳ vọng của chúng tôi được chứng minh là chính xác, BTC sẽ có đợt tăng để thoát ra khỏi 10.000 USD và tăng lên mức 12.000 USD. Vì vậy, chúng tôi khuyên các nhà đầu tư có thể chờ mức giá tốt hơn để mua vào, vì triển vọng tăng giá khá cao, nên tận dụng cơ hội BTC đang giảm để mua thêm.

ETH/USD

Chúng tôi đã chờ đợi ETH tăng lên 745 USD nhưng Ethereum đã giảm từ 712 USD vào ngày 24 tháng Tư. và hiện tại nó đang gần ngưỡng hỗ trợ 600 USD.

ETH/USD

Nếu vùng hỗ trợ được giữ vững, ETH có thể sẽ tăng lên mức 745 USD.

Nhưng, nếu vùng hỗ trợ giữa 600 USD và đường xu hướng phá vỡ, cặp ETH/USD có thể trượt xuống đường EMA 20 ngày.

BCH/USD

Bitcoin Cash đến rất gần với mục tiêu mục tiêu là 1.600 USD khi đạt mức cao nhất trong ngày 1.590 USD vào ngày 24 tháng 4. Chúng tôi đã cảnh báo BCH luôn có xu hướng tăng và giảm rất mạnh, hi vọng các nhà đầu tư đã kịp cắt lãi.

BCH/USD

Cặp BCH/USD hiện đang nhận hỗ trợ ở mức 1.200 USD. Nếu mức này được giữ, chúng ta sẽ thấy BCH có thể giao dịch quanh ngưỡng 1.200 và 1.600 USD.

Nếu mức 1.200 USD bị vượt qua và không thể ngăn chặn sự suy giảm, BCH có thể trượt đến EMA 20 ngày ở mức 1.000 USD.

XRP/USD

Ripple đã cố gắng giữ giá vào ngày 24 tháng 4 nhưng không thành công. Cùng với các đồng tiền số khác XRP cũng đang giảm giá. Nếu ngưỡng hỗ trợ được giữ vững, chúng ta hi vọng XRP sẽ tăng lên mức 1.08 USD.

XRP/USD

Nếu cặp XRP/USD xuống dưới 0.78 USD, nó có thể trượt xuống EMA 20 ngày ở mức 0.73 USD, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo là tại đường SMA 50 ngày.

XLM/USD

Stellar đã cố gắng phá vỡ và duy trì trên mức trên 0.4 USD trong ba lần nhưng thất bại. Nó đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ là 0.36 USD.

XLM/USD

XLM có hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày; dưới điểm này, nó có thể đi xuống SMA 50 ngày. Cũng có khả năng cặp XLM/USD có thể giao dịch giới hạn giữa 0.184 và 0.4 USD.

LTC/USD

Litecoin đang phải đối mặt với việc bán cắt lãi. Sau khi phá vỡ mức 160 đô la vào ngày 24 tháng 4, chỉ một ngày sau khi đột phá, LTC đã liên tục giảm.

LTC/USD

Nếu cặp LTC/USD không tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường xu hướng giảm, đường trung bình động, và ngưỡng hỗ trợ ngang tại mức 141 USD, LTC sẽ có xu hướng tiêu cực và thậm chí có thể trượt tới mức 115 USD.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên duy trì mức dừng lỗ tại mức 140 USD.

Nếu một trong các mức hỗ trợ nêu trên giữ vững, chúng ta có thể thấy một nỗ lực khác của Litecoin thoát ra khỏi ngưỡng 160 USD.

ADA/BTC

Cardano đã giảm từ mức 0.000035, phá vỡ mức dưới quan trọng của 0.003003 và bây giờ đã hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày.

ADA/BTC

Nếu cặp ADA/BTC thoát khỏi đường EMA 20 ngày, nó sẽ lại phá vỡ ngưỡng kháng cự trên. Điểm tiếp theo của đợt tăng sẽ bắt đầu khi đồng tiền kỹ thuật số vỡ ra và duy trì phía trên ngưỡng kháng cự trên cao.

Nếu vùng hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày phá vỡ, đồng tiền kỹ thuật số có thể giảm xuống SMA trong 50 ngày và đi vào một phạm vi giao dịch hẹp.

NEO/USD

NEO tiếp tục đối mặt với kháng cự mạnh ở mức 80 USD và hiện tại đang có xu hướng giảm theo thị trường.

NEO/USD

Mặc dù cặp NEO/USD đã vượt ngưỡng 80 USD vào ngày 24 tháng 4, nhưng nó không thể duy trì được. Giá hiện tại đã trở lại dưới 80 đô la một lần nữa. Điều này cho thấy việc thiếu lực mua.

Nếu NEO bật tăng ra khỏi các đường trung bình động, nó sẽ cố gắng thoát ra khỏi ngưỡng 80 USD. Mục tiêu của chúng tôi là 94 và 140 USD.

EOS/USD

EOS tiếp tục đà tăng và vượt qua mục tiêu mục tiêu là 13 USD. EOS đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 14 USD, nó chạm mức cao trong ngày 16 USD vào ngày 24 tháng 4.

EOS/USD

Chúng tôi dự đoán mức kháng cự mạnh ở mức 16 USD. Đây là mức tương tự so với thời điểm cặp EOS/USD được ra mắt vào tháng 1. EOS có thể có một sự bứt phá trên mức cao  18.67 USD sẽ là một sự phát triển tích cực và có thể mở rộng đà tăng thêm.

Bình Luận