Dự báo ngắn hạn: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, NEM, NEO, EOS, Cardano – 21/4

1152

Theo chỉ số Barclay Cryptocurrency Traders Index, lợi nhuận của 19 quỹ giao dịch giao dịch tiền ảo cho thấy mức sụt giảm đến 43.1%. Tuy nhiên, các quỹ chiến lược khác đã hoạt động khá tốt, một số quỹ đã tăng 30% trong quý đầu tiên.

Điều này cho thấy bất kỳ điều kiện thị trường nào, các nhà giao dịch luôn có thể phát triển một chiến lược để kiếm lời từ khủng hoảng của thị trường.

Tuy nhiên các mỏ khai thác không may mắn như vậy, theo Morgan Stanley, các nhà khai thác Bitcoin sẽ tiếp tục thua lỗ nếu giá BTC vẫn dưới mức 8.600 USD.

BTC/USD

Bitcoin cuối cùng đã vượt qua đường SMA 50, dù đây là tín hiệu tích cực, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy niềm tin vào đợt tăng tiếp theo, khi động thái tăng đang thiếu đà. Điều này cho thấy những nhà đầu tư tham gia thị trường đang thận trọng trong đợt tăng điểm này.

BTC

Mục tiêu tiếp theo của đợt tăng là 9.400 USD, khi mức này được vượt qua, BTC có thể di chuyển đến 10.000 USD.

Nếu giá không giữ trên đường SMA 50 ngày, nó sẽ là một dấu hiệu giảm giá và giá có thể quay trở lại mức hỗ trợ đầu tiên là 7.900 USD. Do đó, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư nên giữ bình tĩnh trong đợt biến động này của cặp BTC/USD.

ETH/USD

Ethereum đã thuyết phục phá vỡ đường SMA 50 ngày vào ngày 19/4, đây là dấu hiệu tích cực. Giá ETH liên tục tăng tích cực và có thể lên mức 730 USD

ETH

Mặc dù đường SMA 50 ngày của ETH vẫn thể hiện xu hướng giảm, nhưng đường EMA 20 ngày đã xuất hiện sự đảo chiều . Sự giao nhau trong xu hướng tăng sẽ tạo thêm sức mạnh cho cặp ETH/USD.

Mặc dù có các diễn biến lạc quan nhưng trong thời điểm này các bạn cần dừng lại để xác định xu hướng rõ ràng hơn cho Ethereum.

BCH/USD

Trong phân tích trước, Bitcoin Cash không đối mặt với kháng cự tại SMA trong 50 ngày và đó là những gì đã xảy ra. Giá đã thu hẹp qua mức trung bình động vào ngày 19 tháng 4 và chạm mục tiêu mục tiêu đầu tiên là 1.114 USD.

BCH

Nếu tâm lý lạc quan tiếp tục, cặp BCH/USD có thể tăng lên 1.300 USD và sau đó là 1.600 USD.

XRP/USD

Chúng tôi đã đề xuất mua Ripple trong phân tích trước đây. Đồng tiền kỹ thuật số dễ dàng vượt lên trên mục tiêu mục tiêu đầu tiên là 0.83 USD, chúng ta đã có lợi.

XRP

Có một kháng cự nhỏ ở mức 0.9 USD, nếu vượt qua mức cản này cặp XRP/USD có thể tăng lên mức 1.08 USD. Chúng tôi nhận thấy trong 3 ngày qua XRP tăng ổn định, điều này cho thấy nhà đầu tư đã quay trở lại coin này. Các đường trung bình động cũng gần với sự giao nhau trong xu hướng tăng, đây là tính hiệu rất tích cực.

XLM/USD

Stellar đã đạt mục tiêu đầu tiên là 0.36 USD.

XLM

Cặp XLM/USD hướng tới mục tiêu mục tiêu tiếp theo là 0.47 USD.

Các đường trung bình động đã giao nhau trong xu hướng tăng, đó là một dấu hiệu tăng giá nhưng khi kết thúc nó đồng thời là dấu hiệu đảo chiều bởi giá đã đạt đỉnh của đợt tăng.

Khi giá gần 0.47, các nhà đầu tư cần thận trọng và có thể chốt lời ngay nếu có bất kì dấu hiệu đảo chiều nào.

LTC/USD

Litecoin đã tìm thấy lực mua, nỗ lực phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng trên đường xu hướng giảm và đường SMA 50 ngày.

LTC

Nếu thành công, cặp LTC/USD sẽ trở nên tích cực và tăng lên mức 178 USD.

Nếu giá giảm xuống vùng kháng cự, LTC sẽ có ngưỡng hỗ trợ 141 USD.

ADA/BTC

Cardano lại một lần nữa tiến gần hơn đến mục tiêu mục tiêu là 0.000035. Nếu mức này được vượt qua, khi đó đồng tiền kỹ thuật số sẽ lấy đà và tăng lên mức 0.000045.

ADA

Cặp ADA/BTC đã bắt đầu một xu hướng tăng mới, sau khi trong xu hướng giảm trong nhiều tháng. Trong thời gian bắt đầu của một xu hướng tăng mới, chỉ báo RSI có thể vẫn nằm trong vùng dư mua trong một thời gian. Do đó, các nhà đầu tư không nên băn khoăn với các mức vượt mua trên RSI. Tiếp tục theo dõi các điểm dừng cao hơn để chốt lợi nhuận.

NEO/USD

NEO cuối cùng đã phá vỡ đường SMA 50 ngày, nhưng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại mốc 80 USD, từ đường xu hướng giảm của tam giác giảm và đường ngang.

NEO

Nếu cặp NEO/USD bứt phá khỏi ngưỡng 80 USD, nó sẽ là một dấu hiệu tích cực. Sau khi bứt phá khỏi đường xu hướng giảm, có một ngưỡng kháng cự nhỏ tại 92- 94 USD. Nếu mức này vượt qua, đồng tiền kỹ thuật số sẽ lấy đà và nhắm tới mức 140 USD.

EOS/USD

EOS đã vươn tới kênh tăng dần và vượt ngưỡng kháng cự ngang tại mức 10 USD, cho thấy đà tăng giá.

EOS

Ban đầu chúng tôi đã đặt mục tiêu là 11 USD, nhưng nhìn vào sự lạc quan trên thị trường, chúng tôi tin rằng cặp EOS/USD hiện có thể tăng lên 12 USD, cũng sẽ trùng với đường kháng cự của kênh tăng dần.

Nguồn: Cointelegraph

Bình Luận