Dự báo ngắn hạn: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, NEM, NEO, EOS, Cardano – 19/4

1537

Trên thị trường chứng khoán, sự ra đời của các quỹ chỉ số là một động thái phổ biến. Tại sao? Nó thu hút nhiều nhà đầu tư mới bởi vì nó dễ dàng đầu tư và đem lại lợi nhuận cao hơn hầu hết các quỹ phòng hộ.

Kinh doanh tiền số giống như một chuyến đi mang nhiều tính rủi ro mà nhiều nhà đầu tư khó chấp nhận. Tuy nhiên, nếu họ có thể được cung cấp một lựa chọn ít biến động với lợi nhuận tương đối, hầu hết có lẽ sẽ nhảy vào cuộc chơi.

Để đáp ứng yêu cầu này, nhiều quỹ chỉ số tiền ảo đang tăng lên. Được quảng cáo là ít biến động, mang lại lợi nhuận tương xứng. Nếu các quỹ này có thể chứng minh mình qua một chu kỳ biến động mạnh, một loạt các nhà đầu tư mới sẽ đổ xô vào các sàn giao dịch.

Như vậy, các ngân hàng đầu tư lớn như Goldman Sachs và Barclays được cho là đang đặt nền tảng để bắt đầu bàn giao dịch tiền số. Danh mục mua vào của họ sẽ làm tăng khối lượng và làm ổn định thêm cho thị trường.

Cuối cùng, cộng đồng ngân hàng truyền thống đang nhận ra tầm quan trọng của tiền tệ số. Sự thúc đẩy mới nhất được đưa ra bởi một bài đăng trên blog của Christine Lagarde, người đứng đầu Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), nơi bà đã phác thảo các lợi ích tiềm tàng của các đồng tiền ảo.

Những đợt phát triển giá gần đây đang cho chúng ta cảm giác rằng điều tồi tệ nhất có thể đã qua và hầu hết các loại tiền tệ ảo sẽ bước vào một quá trình hình thành đáy, sau đó bật tăng trở lại mức đỉnh.

BTC/USD

Bitcoin hầu như không có tiến triển nào sau khi thoát khỏi kênh giảm dần vào ngày 12 tháng 4. BTC bị kẹt giữa hai đường trung bình. Các gấu đang bảo vệ SMA 50 ngày, trong khi đó, các con bò đang mua tại đường EMA 20 ngày.

BTC/USD

Nếu cặp BTC/USD không thoát ra khỏi SMA 50 ngày trong vòng vài ngày tới, các nhà đầu tư có thể tăng điểm dừng của mình để hòa vốn hoặc có thể đóng các lệnh sớm. Việc không vượt qua được ngưỡng cản trên cao sẽ không thu hút được lực mua vào mới, có thể khiến đồng tiền kỹ thuật số quay trở lại mức 6.757 USD.

Nếu giá phá vỡ khỏi mức SMA 50 ngày, một đợt tăng mới sẽ lên tới 9.400 USD, sau đó có thể đạt đến 10.000 USD.

ETH/USD

Trong bốn ngày qua, Ethereum đã nhận được hỗ trợ gần mức 500 USD. Mặc dù xu hướng giảm đã kết thúc, chúng tôi vẫn chưa thấy sự quay trở lại lực mua mạnh.

ETH/USD

Đường EMA 20 ngày đã được vượt qua, trong khi SMA 50 ngày vẫn thấy xu hướng giảm. Cặp ETH/USD đang bị kẹt giữa hai đường trung bình động này.

Một sự bứt phá trên SMA 50 ngày có thể đẩy giá lên trên mức 600 USD và sau đó lên mức 730 USD. Mặt khác, sự suy giảm của đường EMA 20 ngày có thể đẩy ETH xuống mức 418 USD.

BCH/USD

Sau khi tìm thấy sự hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày, Bitcoin Cash đang tiến tới SMA 50 ngày.

BCH/USD

Mục tiêu của chúng tôi vẫn là một mức tăng của BCH lên 1.114 USD. Cặp BCH/USD có lịch sử tăng điểm khi xu hướng mới.

Trong trường hợp diễn biến theo chiều dọc diễn ra, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng mức giá sẽ đạt mức 1.300 và 1.600 USD.

XRP/USD

Ripple đã giữ vững được mức hỗ trợ 0.56270 USD, như chúng tôi đã dự kiến. Hiện XRP đã được giao dịch trong một khu vực hẹp của 0.613- 0.70789 USD.

XRP/USD

Đường 20 EMA đang có xu hướng giảm và SMA 50 ngày đang có phương ngang. Cơ hội giao nhau của 2 đường trung bình động trong xu hướng tăng đã tăng lên. Nếu XRP có thể vượt qua các mức cản, giá có thể tăng lên 0.83296 USD.

XLM/USD

Stellar đang tiến đến mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là 0.36 USD, nơi nó có thể đối mặt với một số kháng cự. Do đó, các nhà đầu tư có thể mua vào một chút ở mức này và giữ lợi nhuận đến khoảng 0.47 USD.

XLM/USD

RSI đã đạt đến mức vượt mua; do đó, một vài tới có thể XRP sẽ bị giảm. Cặp XLM/USD đã phá vỡ xu thế giảm dài, bây giờ chúng ta phải chờ đợi diễn biến tiếp theo trên thị trường để có cái nhìn rõ hơn về xu hướng của XLM trong tương lai.

LTC/USD

Chúng tôi cho răng Litecoin sẽ phải đối mặt với sức kháng cự đáng kể ở mức 141 USD. Vào ngày 17 tháng 4, giá đã vượt qua mức này nhưng không thể duy trì được lâu.

LTC/USD

Cặp LTC/USD đang cố gắng thoát khỏi phạm vi hẹp, một đợt tăng sẽ hướng giá LTC lên mức 168 USD, nhưng chúng tôi nghiêng về khả năng bán dòng trong xu hướng giảm.

Chúng ta sẽ chuyển sang trạng thái tích cực nếu LTC vượt qua và duy trì phía trên đường xu hướng giảm.

ADA/BTC

Cardano đạt được rất gần mục tiêu mục tiêu là 0.000035 vào ngày 17 tháng 4 khi đạt mức cao trong ngày là 0.00003405. Trong phân tích trước của chúng tôi, chúng tôi đã mua vào ở mức 0.0000323.

ADA/BTC

RSI gần với mức vượt mua, trên đường xu hướng giảm, đường 20 ngày EMA sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh mẽ.

Cặp ADA/BTC sẽ tăng nếu nó phá vỡ và duy trì trên mức 0.000035.

NEO/USD

NEO hiện đang bị mắc kẹt giữa đường EMA 20 ngày và đường 50 EMA 50 ngày. Nó đã được giao dịch gần mức 64 USD trong năm ngày qua.

NEO/USD

Một khi phá vỡ đường SMA 50 ngày có thể đẩy cặp NEO/USD đến mức 80 USD, NEO sẽ đối mặt với sức kháng cự từ đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần.

Về mặt kỹ thuật, vùng hỗ trợ mạnh nằm ở mức 64 USD. Bất kỳ sự phá vỡ nào qua mức này sẽ đẩy NEO trở về mức thấp nhất vào ngày 06 tháng 4 là 44.16 USD.

EOS/USD

EOS đang cố gắng để bắt đầu một xu hướng tăng mới. EOS nhận được hỗ trợ ở mức 7.8 USD vào ngày 15 tháng 4 và 16 tháng 4.

EOS/USD

Cặp EOS/USD hiện đang giao dịch trong kênh tăng dần. Xu hướng tăng hiện tại có thể sẽ đối mặt với một số ngưỡng kháng cự trong vùng 9.5 đến 10 USD.

 

Bình Luận