Dự báo ngắn hạn: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, TRON, EOS – 3/5

1261

CEO của Công ty môi giới trực tuyến Nhật Bản Monex Group, ông Oki Matsumoto tin rằng thị trường tiền điện tử sẽ cất cánh tương tự như thị trường phái sinh. Nếu dự đoán của ông là đúng, thị trường tiền tệ kỹ thuật số có thể chiếm một tỷ trọng đáng kể trong tổng khối lượng giao dịch toàn cầu. Điều này cho thấy rằng có một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư và nhà đầu tư tham gia thị trường sớm.

Tuy nhiên, các nhà quản lý đang bối rối về cách phân loại tiền tệ kỹ thuật số. Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai tin rằng tiền điện tử nên được phân loại là hàng hóa, trong khi đó, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch muốn gắn nhãn chúng là chứng khoán. Dù kết quả như thế nào, sau một trục trặc ban đầu, thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển vì tiềm năng to lớn của nó.

Ngay cả Ngân hàng Trung ương Hàn Quốc đồng ý rằng tiền số và blockchain có thể hiện thực hóa một xã hội không dùng tiền mặt.

Bitcoin

Bitcoin đã bị đẩy xuống dưới kênh tăng dần vào ngày 01/05 nhưng đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường EMA 20 ngày. Bitcoin đã giao dịch ổn định bật tăng trở lại và không giảm xuống mức 8.600 USD.

BTC/USD

Diễn biến thị trường một lần nữa sẽ cố gắng đẩy Bitcoin vào kênh tăng dần, đây sẽ là dấu hiệu tích cực. Các biểu đồ kỹ thuật cho thấy một tam giác đối xứng nhỏ, một mô hình tăng. Với mức đột phá lên trên 9.500 USD, cặp BTC/USD có thể tăng lên mức kháng cự của kênh tại mức 10.500 USD.

Ethereum

Ethereum đã tụt xuống dưới đường xu hướng vào ngày 01 tháng 5, nhưng sự sụt giảm đã kích thích lực mua mạnh, do đó giá đã phục hồi và đóng cửa ngày giao dịch với giá nằm trên đường xu hướng.

ETH/USD

700 USD đang chứng tỏ là một trở ngại lớn đối với ETH. Nếu cặp ETH/USD có thể thoát ra khỏi mức giá này, nó sẽ di chuyển đến mốc 745 USD, và có thể một lần nữa phải đối mặt với một kháng cự nhỏ.

ETH sẽ tăng sức mạnh và tăng lên 900 USD và sau đó lên 1.000 USD một khi kết thúc ngày giao dịch hôm nay với mức giá trên 745 USD. Mặt khác, đường SMA 20 ngày sẽ đóng vai trò hỗ trợ mạnh. Dưới mức này, sự suy giảm có thể kéo dài đến đường EMA 50 ngày.

Bitcoin Cash

Bitcoin Cash đã được củng cố tăng gần mức trên của phạm vi giữa 1.221 USD và 1.600 USD. Dự báo sẽ có đợt tăng mạnh tiếp theo sau khi Bitcoin Cash vươt qua mốc 1.600 USD. Mục tiêu trực tiếp của đột phá này là 2.000 đô la.

BCH/USD

Theo biểu đồ kỹ thuật, chỉ khi BCH xuống dưới 1.221 USD sẽ đẩy giá của cặp BCH/USD trượt xuống dưới mức 1.000 USD.

Ripple

Sau khi không tiếp tục xu hướng tăng của nó vào ngày 24 tháng 4, Ripple đã hình thành phạm vi giới hạn trong khoảng từ 0,76 đến 0,93 USD.

XRP/USD

Cặp XRP/USD sẽ tăng lên mức 1,22 USD nếu nó có thể vượt trên 0,94 USD trong ngày hôm nay. Mặt khác, XRP sẽ trở thành tiêu cực và giảm về phía SMA trong 50 ngày và thấp hơn mức 0,56 USD nếu bị rơi xuống dưới 0,76 USD.

Stellar

Stellar hiện đang gần ngưỡng kháng cự trên 0.47 USD. Mẫu đáy tròn sẽ hoàn thành hoặc XRP có thể giảm một chút và tạo thành một mô hình cốc. Cả hai hệ tầng này đều thể hiện khả năng tăng giá.

XLM/USD

Nếu cặp XLM/USD không vượt lên trên ngưỡng kháng cự, nó có thể điều chỉnh về phía EMA 20 ngày, và đây là giai đoạn giảm tốt để nhà đầu tư mua vào.

Litecoin

Litecoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp. Mặc dù các mức hỗ trợ đang được giữ vững, nhưng sự phục hồi không cho thấy lực mua ở các mức cao hơn.

LTC/USD

Nếu cặp LTC/USD không leo lên sớm, nó có thể rơi xuống dưới mức 141 USD và trượt về phía 127 USD.

Chúng ta phải tiếp tục theo dõi xem Litecoin có được sự phục hồi trong vòng hai ngày tới hay không.

Cardano

Đúng như dự đoán, Cardano đã phá vỡ thanh công ngưỡng cản 0.00003445 BTC và đã tiếp tục xu hướng tăng.

ADA/BTC

Cặp ADA/BTC có thể tăng lên 0,004545 BTC và mức cao hơn là 0,00525217 BTC.

Tron

Tron hiện đang đối mặt với mức kháng cự ở mức 0.092 USD. Vào giữa tháng 1 năm nay, TRX cũng đã phải đối mặt với một ngưỡng cản mạnh tại vị trí tương tự. RSI đang ở trong vùng dư mua, cho thấy sự củng cố hoặc điều chỉnh có thể xảy ra.

TRX/USD

Nếu cặp TRX/USD không điều chỉnh nhiều, đó là dấu hiệu của sức mạnh. Chúng tôi kỳ vọng các nhà đầu cơ giá sẽ tăng mua vào gần mức 0,08 USD. Khả năng tăng mạnh có thể xảy ra, một sự bứt phá và đóng cửa ngày giao dịch trên mức 0.093 USD sẽ cho thấy sự khởi đầu của một xu hướng tăng mới.

EOS/USD

EOS đã có sự hỗ trợ ở mức Fibonacci retracement 38,2% của đợt tăng gần đây từ mức 5,961 USD đến 23,0290 USD. Điều này cho thấy sức mạnh bởi vì các nhà đầu cơ giá đã bảo vệ mức hỗ trợ đầu tiên.

EOS/USD

Mặc dù xu có hướng tăng, chúng tôi tin rằng sau một đợt tăng đáng ngờ như vậy, cặp EOS/USD sẽ bước vào giai đoạn điều chỉnh. Nó có thể hình thành phạm vi giao dịch giữa 16 USD và 23 USD.

Nguồn: Cointelegraph

Các phân tích trước:

Bình Luận