ChronoBank là gì? Những điều cần biết về coin TIME

634

ChronoBank là một dự án blockchain ít được biết đến với mục tiêu lớn: phá vỡ ngành công nghiệp nhân sự / tuyển dụng / tài chính tương tự như cách Uber thay đổi ngành công nghiệp taxi và Upwork đã tạo ra một cuộc cách mạng tự do trong tuyển dụng việc làm.

Mục tiêu của ChronoBank là tạo ra một cuộc cách mạng trong tuyển dụng việc làm trong các ngành nghề khác nhau. Mục tiêu chính của ChronoBank là ngành thương mại điện tử, công nghiệp, xây dựng, kho bãi. Sử dụng nền tảng của ChronoBank, bất kỳ ai cũng có thể thuê lao động hoặc tham gia tìm kiếm việc làm từ mọi nơi trên thế giới một cách bảo mật và an toàn. Mã token của ChronoBank, gọi là TIME, được sử dụng để tài trợ cho sự phát triển của hệ thống.

Nếu bạn thắc mắc ChronoBank đã hoạt động như thế nào trong thời gian gần đây và những gì sẽ xảy ra trong tương lai gần với nền tảng blockchain độc đáo này, bài viết này dành cho bạn.

Hủy bỏ niêm yết trên Bittrex

ChronoBank công bố trên blog vào tháng 12 rằng token TIME của họ đã bị hủy niêm yết trên sàn giao dịch Bittrex. Lý do của việc này là Bittrex yêu cầu ChronoBank đệ trình một số tài liệu pháp lý trong vòng 7 ngày. ChronoBank không thể tạo và gửi tất cả các tài liệu kịp thời, do đó TIME bị gỡ niêm yết.

ChronoBank hiện đang làm việc để đảm bảo token TIME của họ tuân thủ 100% pháp luật vì vậy sự kiện đáng tiếc này chắc chắn không bao giờ xảy ra nữa. ChronoBank đang hành động bằng cách cập nhật báo cáo thường xuyên và làm việc với các công ty luật có uy tín để đảm bảo các giao dịch đều tuân thủ luật pháp.

Mục tiêu cuối cùng là được niêm yết lại trên Bittrex và sẽ có mặt trên nhiều sàn giao dịch hơn nữa trong tương lai.

TIME niêm yết trên KuCoin

Mặc dù thất bại trong việc niêm yết trên Bittrex, ChronoBank đã có một vài nỗ lực để TIME được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch hơn và họ đã thành công trong việc niêm yết trên sàn KuCoin ngày 3 tháng 3 năm 2018. Hiện tại, người dùng có thể giao dịch các cặp TIME/BTC và TIME/ETH trên KuCoin.

Đây là tin tuyệt vời cho ChronoBank và những người ủng hộ nó, vì nó cho phép nhiều nhà đầu tư có thể tiếp cận token TIME và tăng giá trị của đồng tiền ảo này.

Để có danh sách đầy đủ về tất cả các giao dịch mà TIME hiện đang được liệt kê, nhấp vào đây.

Phát triển một sàn giao dịch phi tập trung: TimeX

Hầu hết các đồng tiền ảo hiện nay đang dựa vào các sàn giao dịch tập trung, có thể gây ra rất nhiều vấn đề về các lỗ hổng bảo mật và có nguy cơ bị tấn công cao.

ChronoBank đang làm việc để giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra TimeX, một sàn giao dịch phi tập trung, sử dụng giao thức 0x – một giao thức mở và cho phép các thẻ ERC20 được giao dịch trên các blockchain Ethereum. Lợi ích của việc sử dụng giao thức 0x bao gồm trao đổi trustless, tính thanh khoản chung và quản lý phân quyền. Thêm vào đó, sử dụng 0x cho phép sàn giao dịch TimeX tương thích với các sàn giao dịch phi tập trung khác cũng được xây dựng trên giao thức.

Theo blog của ChronoBank, việc sàn giao dịch TimeX mới sẽ sử dụng cùng một blockchain Ethereum mà họ đang sử dụng cho LaborX, cổng giao dịch việc làm phân quyền của họ.

TimeX cũng sẽ sử dụng giao dịch ngoài chuỗi, sẽ làm tăng đáng kể tốc độ và tính bảo mật của nền tảng này.

Giới thiệu DMT của ChronoBank

Tuy nhiên, một sản phẩm của ChronoBank gần đây đã được giới thiệu là DMT, viết tắt của Distributed Middleware Tracker.

Mục đích ra mắt DMT của ChronoBank là cung cấp một giao diện phổ quát để tương tác với công nghệ blockchain. Nó sẽ tạo ra một cầu nối giữa các giao thức khác nhau và sẽ phục vụ như một hệ sinh thái có thể mở rộng.

Các dịch vụ bao gồm:

DMT hiện đang hỗ trợ BTC, BCH, BCG, LTC, ETH, NEM và WAVES.

Để biết thêm thông tin về DMT, team ChronoBank đã cho biết họ sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này trong thời gian tới.

2018 Roadmap

Vào đầu tháng 3, team ChronoBank đã đưa ra lộ trình cho năm 2018.

Mục tiêu cho năm bao gồm:

  • Phát hành beta công khai LaborX trong Q2
  • Phát hành ứng dụng di động iOS ChronoMint trong Q2
  • Phiên bản product của LaborX trong Q3
  • Phiên bản giao dịch của ChronoMint trong Q3
  • Tích hợp credit card trong Q4

ChronoBank cũng cho biết họ cũng sẽ làm việc để tạo ra mối quan hệ đối tác với các công ty tiền ảo cũng như công ty truyền thống, đồng thời nâng cao nhận thức toàn cầu về nền tảng thông qua các hội nghị và những người có ảnh hưởng trong thế giới tiền ảo.

Kết luận

Với tất cả các sản phẩm mới ChronoBank đang phát triển, cùng với lộ trình tham vọng và định hướng mạnh mẽ để phát triển nền tảng trên toàn cầu, 2018 có thể là một năm tuyệt vời cho ChronoBank nếu tất cả đều đi theo kế hoạch. Các sản phẩm ấn tượng như hệ thống trao đổi TimeX và nền tảng DMT có thể phát triển thành những con sóng lớn và tạo ra tiếng vang lớn trong cộng đồng tiền ảo.

To learn more about ChronoBank’s vision, visit their website, stay up to date with their blog and Twitter, and join their communities on Telegram and Reddit.

Bình Luận