Bảng Giá Bitcoin Theo VNĐ

powered by CoinLib

Vietblock, giá Bitcoin, bảng giá Bitcoin, giá của tất cả các đồng tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa, tiền kỹ thuật số hay tiền thuật toán) đang được lưu thông trên các sàn giao dịch, trong đó có Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, TRON và các Altcoin khác.

Coinmarketcap hay coinmarket là một trang thống kê thông tin của tất cả các đồng tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa, tiền kỹ thuật số hay tiền thuật toán) đang được lưu thông trên toàn thế giới, trong đó có Bitcoin và các AltcoinCoinmarketcap.com là một website bạn không thể bỏ qua nếu đang tìm hiểu về Tiền số, một trong những trang thông tin uy tín nhất hiện nay về thị trường tiền số. Hiện Coinmarketcap đã bỏ việc ghi nhận giá trị tại thị trường tiền số Hàn Quốc nên các thông tin trở nên chính xác so với các sàn giao dịch.

Để tìm hiểu thêm về Coinmarketcap trên Vietblock bạn có thể xem tại đây

Bạn có thể tìm thấy trên coinmarketcap.com các thông tin chi tiết về một đồng tiền số bất kỳ như: Số lượng giao dịch 24h qua, sự thay đổi giá trị trong 24h theo tỷ lệ phần trăm, tổng số lượng coin đang lưu thông, trang web chính thức, tổng vốn hóa thị trường, các trang mạng xã hội,..của bất cứ coin nào. Thường trước khi đầu tư vào một coin nào đó bạn nên xem coin đó có trên coinmarket hay không. Nếu không có thì bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư. Vì coinmarketcap sẽ xem xét rất kỹ các tiêu chí của một coin trước khi niêm yết coin nó.

Hiện nay, trên sàn thống kê coinmarketcap có khoảng hơn 1500 đồng tiền số và nó không phải một trang dùng để mua bán coin hay đưa ra lời khuyên về coin nào cả mà chỉ đơn giản là một công cụ giúp bạn theo dõi biến động giá trị các đồng coin từ đó đưa ra hướng đầu tư hợp lý. Dưới đây VietBlock sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và giải thích các tính năng cơ bản trên trang coinmarketcap nhé.

Vietblock: giá bitcoingia btcbitcoinđồng tiền bitcointin tuc bitcointin tức bitcoinbán bitcoindong tien bitcointiền bitcoingiá btc