Aeternity (AE) tăng gấp đôi trong 10 ngày, có thể giữ lên mức 5 USD?

251

Aeternity (AE) đã có một tuần phát triển vượt bậc, với mức tăng 100% trong vài ngày. Hiện tại, AE đã định giá ở mức 4,73 USD, giảm nhẹ so với mức đỉnh 5,44 USD đạt được vào giữa tuần. AE vẫn chưa khôi phục lại mức giá cao nhất so với Bitcoin tại thời điểm ngay sau khi ICO được giao dịch trực tiếp trên sàn giao dịch, bên cạnh đó là do xu hướng tăng giá mạnh mẽ của BTC.

Aeternity là coin mới vẫn chưa phổ biến, mới được niêm yết trên Binance, tạo một đà tăng trưởng chóng mặt cho coin AE.

Dự án Aeternity có mục tiêu kết nối các hợp đồng thông minh với dữ liệu thực tế. Hiện tại, các hợp đồng thông minh được sử dụng chủ yếu như các tiện ích trong hệ sinh thái crypto, với nhiệm vụ chủ yếu là để lưu trữ và phân tối token.

Aeternity đang xây dựng một hệ sinh thái đầy đủ các oracles, hoặc các công nghệ cho phép dữ liệu tương tác với các hợp đồng thông minh. Ngoài ra, có một lớp để kích hoạt hợp đồng thông minh ngoài chuỗi, sau đó có thể chuyển sang blockchain để xử lý các trạng thái dữ liệu quan trọng, đảm bảo không có rủi ro.

Tuy nhiên dự án Aeternity vẫn còn chưa được nhiều nhà giao dịch quan tâm, và hiện tại, token chủ yếu đang ở trong giai đoạn giao dịch đầu cơ, giá vẫn tăng đều đặn, không hề có bất cứ biến động nào.

Nhóm dự án vẫn đang thực hiện các hội thảo tại các sự kiện quốc tế, để mở rộng sự phát triển cho dự án

Aeternity nguy cơ trở thành dự án bị bỏ rơi, nhưng đợt tăng giá gấp đôi xảy ra đã thu hút sự chú ý của một số nhà giao dịch và giá coin AE có thể sẽ tiếp tục tăng cao. Với nguồn cung lưu hành 233 triệu token, AE là một trong số ít những coin có nguồn cung thấp.

Coin AE cũng đã vượt qua mốc quan trọng khi vốn hóa thị trường đạt trị giá 1 tỷ đô la.

Bình Luận